Những điểm cần lưu ý khi giảm cân với trà Phổ Nhĩ

 Trà Pu'er giảm cân thì ai cũng biết, vậy những điểm mấu chốt của trà Phổ Nhĩ giảm cân thì ai cũng biết?

tra-ph-nhi-giam-can
Giảm cân với trà Phổ Nhĩ
  1. Hương vị có thể bị loại bỏ sau khi đông lạnh vì trà Phổ Nhĩ có hương vị đặc biệt, những người không thích mùi vị của nó có thể cho trà đã pha vào tủ lạnh trước, sau đó mới uống.

  2. Hãy chắc chắn sử dụng nước nóng sôi để pha trà Phổ Nhĩ.

  3. Phân biệt trà Phổ Nhĩ được chia thành Phổ Nhĩ sống và Phổ Nhĩ chín, Phổ Nhĩ Sống được lên men tự nhiên, dễ gây kích ứng ruột và dạ dày, còn Phổ Nhĩ chín được lên men nhân tạo tương đối nhẹ. Phương pháp nhận biết cơ bản là nước trà Phổ Nhĩ sống có màu xanh ngọc, nước trà Phổ Nhĩ chín có màu đỏ vàng.

  4. Quá trình sau lên men để mua được trà Phổ Nhĩ chính hiệu rất khó, ít nhà sản xuất làm tốt được, nhưng trên thị trường có rất nhiều loại trà chín, và có rất nhiều nhãn hiệu nổi tiếng bị làm giả, làm cho các bạn không hiểu trà Phổ Nhĩ mới bắt đầu khi uống trà mua phải trà kém chất lượng, hiệu quả giảm cân giảm đi rất nhiều. Vì vậy, để mua trà Phổ Nhĩ người ta phải đến một cửa hàng uy tín, hiểu rõ về trà.

  5. Phụ nữ không được uống trà trong thời kỳ đặc biệt, cần lưu ý phụ nữ không được uống trà trong thời kỳ thứ 3 của "kỳ kinh nguyệt, mang thai và cho con bú", và không được uống trà khi đang dùng thuốc.

  6. Người bị nóng trong cơ thể thường nổi nóng khi uống trà Phổ Nhĩ mới, và bị táo bón, trà Phổ Nhĩ là loại trà có tính nóng, vì vậy bạn có cơ thể nóng trong người cũng không được uống quá nhiều. Người thân nhiệt dễ nổi cáu khi uống trà Phổ Nhĩ mới chín, có thể pha thêm trà sống mới vào trà chín, nếu điều kiện kinh tế tốt thì uống trà già trên 5 năm.

  Trên đây là phần giới thiệu về những điểm chính của trà Phổ Nhĩ giảm cân mong mọi người góp ý giúp.

Chuyên cung cấp Trà Phổ Nhĩ uy tín trên toàn quốc.
Liên hệ:0366 806 001 (Zalo)
Địa chỉ: 71/60 Phú Thọ Hòa, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, HCM

Instagram

Chat
1