Những hiểu lầm khi uống trà Phổ Nhĩ để giảm cân

 Trà Phổ Nhĩ giảm cân thì ai cũng biết, vậy những điểm mấu chốt của trà Phổ Nhĩ giảm cân thì ai cũng biết?

 Hiểu lầm 1: Uống trà loãng có thể giúp giảm cân.

  Bất kỳ hoạt chất nào cũng cần đủ liều lượng để phát huy tác dụng đối với sức khỏe. Trong nghiên cứu về giảm cân hiệu quả, lượng polyphenol trong trà hàng ngày là từ 90 đến 690 mg. Chỉ uống ba hoặc hai tách trà thơm sẽ không giúp bạn giảm cân.

  Hiểu lầm 2: Trà càng đắt tiền thì hiệu quả giảm cân càng tốt.

  Vì các thành phần hữu hiệu để giảm cân trong trà là polyphenol và theaflavins, cũng như caffeine và theophylline, nên cần chọn loại trà có hàm lượng các chất này cao, và những yếu tố này không liên quan gì đến giá cả.

  Hiểu lầm 3: Uống nhiều trà vào buổi tối để giảm cân bằng cách ngủ ít.

  Đối với những người nhạy cảm với caffeine, uống trà đậm đặc có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ, vì vậy uống trà vào buổi sáng và buổi sáng là thích hợp hơn cả. Chẳng hạn, uống trà sau 5 giờ chiều có thể gây mất ngủ vào ban đêm, giảm ngủ cũng không nâng cao hiệu quả giảm cân, ngược lại còn làm tăng lượng đường trong máu và tăng nồng độ hormone thúc đẩy cảm giác thèm ăn, như vậy là không đáng.

  Hiểu lầm 4: Tác dụng của việc uống trà giảm cân có thể duy trì lâu dài.

  Uống trà không nhất thiết có tác dụng duy trì lâu dài trong việc kiểm soát cân nặng. Một khi bạn ngừng uống trà, cân nặng của bạn có khả năng phục hồi.

  Trên đây là những hiểu lầm thường gặp khi uống trà Phổ Nhĩ để giảm cân, đừng mắc phải những sai lầm như vậy.

Cung cấp sỉ-lẻ trà Oolong, Trà Phổ Nhĩ và các dòng Trà Trung Hoa toàn quốc, các dòng từ thấp đến cao. Cung cấp ấm tử sa, dụng cụ, phụ kiện uống trà. 
Hotline-Zalo: 0366806001 (Thanh Phương). 
Facebook: Thanh Phương (fb/hana.phuong123)
Địa chỉ: 71/60 Phú Thọ Hòa,Tân Phú, TP HCM Đảm bảo chất lượng trà sạch, vì sức khoẻ cộng đồng.


Instagram

Chat
1