Phỗ nhĩ Lão Bang Chương - 老班章

 Ban Chương trà là gì? Trà Ban Chương thực sự có thể được coi là “vua của các vị vua”. Sức sống và sức mạnh của núi Bố Lang tạo nên đặc điểm trà độc đoán của Lão Ban Chương.

  Trà Ban Chương và trà Dị Võ được người trong cuộc gọi là hai loài hoa tuyệt vời trong “trà Phổ Nhĩ”, là đôi sen nở trong làng trà Phổ Nhĩ, nếu nói rằng trà Dị Võ đã chinh phục được những ai yêu mến bằng nó. nhẹ nhàng và hàm súc, Thì Lão Ban Chương chinh phục những người yêu mến mình bằng sự kiêu ngạo và uy nghiêm của mình. Quả thực, nó là nhà quý tộc ở trà Phổ Nhĩ, hoàng gia kiêu hãnh. Nó có thể khiến mọi người cảm thấy là vị vua độc đoán.
  Trà Ban Chương có nhiều khí và vị đậm, nhưng nó siêu tốt để trở lại vị ngọt, đó là một sự thật không thể chối cãi. Nhưng trên thực tế, mùi thơm của Laõ Ban Chương cũng là hạng nhất, còn có kết cấu vang dội với sự thống trị của nó, có thể miêu tả là âm thanh tuyệt đỉnh.






Cung cấp sỉ-lẻ trà Tân Cương Thái Nguyên, trà Oolong, trà Cổ thụ Tây Bắc, Trà Trung Hoa toàn quốc, các dòng từ thấp đến cao. Cung cấp ấm tử sa, dụng cụ, phụ kiện uống trà. 
Hotline: 0366806001 (Thanh Phương). 
Facebook: Thanh Phương (fb/hana.phuong123)
Địa chỉ: 71/60 Phú Thọ Hòa,Tân Phú, TP HCM Đảm bảo chất lượng trà sạch, vì sức khoẻ cộng đồng.



Instagram

Chat
1