Làm thế nào để uống trà Phổ Nhĩ để giảm cân?

 Trà Phổ Nhĩ từ lâu đã được biết đến là loại trà giảm cân hàng đầu trong các loại trà. Một tách trà Phổ Nhĩ sau mỗi bữa ăn có thể kích thích hiệu quả sự trao đổi chất của bạn và đẩy nhanh quá trình phân hủy chất béo. Vậy uống trà Phổ Nhĩ như thế nào để giảm cân?1. Nếu bạn muốn uống trà Phổ Nhĩ để giảm cân : pha hai lần một ngày, mỗi lần 8-10 gam, ngoài ra, sau khi pha hai hoặc ba lần, hãy lọc lấy nước trà, và Để trà trong bình sành tím qua đêm, mở nắp, uống vào sáng sớm lúc bụng đói, phương pháp này có thể giảm cân nhanh chóng

  2. Duy trì vóc dáng thon gọn: pha 8-10 gam trà Phổ Nhĩ mỗi ngày để thay thế tất cả các loại đồ uống, dùng trà thay súp, dùng trà thay nước. Cấm các loại đồ uống nhiều đường khác và các bữa ăn khác được ăn uống bình thường.

  3. Liều lượng trà Phổ Nhĩ mỗi lần 10 gam, ngày uống 2 lần, nước không được quá nhiều, phải đạt nồng độ nhất định, chỉ khi đạt được nồng độ nhất định thì mới có chất béo tốt hơn- hiệu ứng triệt tiêu.

  4. Uống một tách trà nấu vào mỗi tối, hiệu quả tốt hơn, trà Phỗ Nhĩ chín sẽ không làm cho người mất ngủ.

  Nghiên cứu về cơ chế giảm béo của trà Phổ Nhĩ có thể có nhiều mặt, đầu tiên là đẩy nhanh quá trình làm rỗng. Các polyphenol lá lớn kết hợp với dầu tạo thành phức hợp không dễ hấp thụ, làm giảm sự hấp thụ dầu; thứ hai là trà chín. để giảm cảm giác đói. Hầu hết mọi người đều uống trà Phổ  Nhĩ Sống mà không bị đói trong một ngày. Các polyphenol trong lá lớn được hình thành từ trà Phổ  Nhĩ thứ ba có thể đẩy nhanh việc tiêu thụ một lượng glycogen và axit béo nhất định, đặc biệt là trà sống , sẽ làm tăng tiêu thụ glycogen Dị hóa mỡ, mỡ bụng và mỡ bắp chân là những đối tượng bị ảnh hưởng đầu tiên. Tất nhiên, trà Phổ  Nhĩ không phải là thuốc và tác dụng không nhanh bằng các loại thuốc như Xenike, Aoquqing và Qumei; nhưng trà Phổ  Nhĩ là nguyên chất tự nhiên và hầu như không có phản ứng phụ.

  Làm thế nào để uống trà Phổ  Nhĩ để giảm cân? Trên đây là phần giới thiệu về vấn đề này, các bạn còn nhớ không?

Instagram

Chat
1